Đây là lý do HLV U.22 UAE ấn tượng với bóng đá Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Hơn 15.000 khán giả trên sân Thống Nhất đã khiến HLV Maciej Skorza của U.22 UAE cảm thấy rất ấn tượng.
Tối 13.10, trận đấu giao hữu giữa U.22 Việt Nam và U.22 UAE đã không còn một chỗ trống. Hơn 15.000 khán giả lấp kín 4 khán đài sân Thống Nhất. Trước trận đấu 2 giờ đồng hồ, các cổ động viên đã xếp hàng dài để được vào sân. Khi trận đấu diễn ra, bầu không khí trên sân cũng rất cuồng nhiệt. Chính điều này đã khiến HLV Maciej Skorza của U.22 UAE cảm thấy rất ấn tượng.
"Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn rất chân thành đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam vì đã gửi lời mời đội bóng chúng tôi đến đây giao hữu. Thật sự chúng tôi cảm thấy rất vui và thật sự ấn tượng với những gì thấy ở đây, về không khí cuồng nhiệt trên sân và lòng mến mộ bóng đá của người dân Việt Nam. Tôi cũng thật sự rất ấn tượng về sự phát triển của bóng đá Việt Nam, rất là tuyệt vời". - HLV Maciej Skorza chia sẻ.
"Nhận định về trận đấu ngày hôm nay thì thật sự đây là một trận đấu hay. Cả 2 đội đều muốn giành chiến thắng. Hiệp 1 thì U.22 Việt Nam chơi nhỉnh hơn chúng tôi một chút. Các bạn có cách tổ chức lối chơi chặt chẽ, cách tổ chức vị trí và điều phối bóng rất nhịp nhàng, đặc biệt là 15-20 phút đầu của hiệp 1. Sau đó chúng tôi bắt đầu chơi tốt hơn và dần nắm được thế trận. Tôi tin chắc trận này cả đội thi đấu 100% sức của mình và thực sự tính chất đây không phải là trận đấu giao hữu. Tại vì các cầu thủ trẻ đều ra sân đều muốn cháy hết mình. Hôm nay cũng có cơ hội kiểm nghiệm những cầu thủ mới và cảm thấy rất hài lòng".
Chúng tôi sẽ gặp lại các bạn ở Thái Lan vào năm sau. Tôi hy vọng cả 2 đội sẽ lọt vào vòng trong tại U.23 châu Á sắp tới".  - HLV Maciej Skorza tiếp lời.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm