Đoàn Văn Hậu đá chính, fan nữ đi hơn trăm km ủng hộ

2 Thanh Niên Online
Rạng sáng 18.2, một fan nữ đặc biệt có nickname Tuyền Lê đã di chuyển 116 km để đến sân theo dõi trận đấu giữa CLB Jong Heerenveen và CLB Jong Venlo.
Rạng sáng 18.2 (theo giờ Việt Nam), CLB Jong Heerenveen có cuộc tiếp đón CLB Jong Venlo trong khuôn khổ giải trẻ của Hà Lan.
Trận đấu này, hậu vệ Đoàn Văn Hậu tiếp tục được xếp ở vị trí trung vệ. Đây là lần thứ 2, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam được thử sức ở vị trí không phải là sở trường.
Và không phụ lòng tin của ban huấn luyện, hậu vệ số 4 đã có một ngày thi đấu xuất sắc. Văn Hậu đã giúp đội nhà giữ sạch lưới trong 90 phút và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0, qua đó tiếp tục duy trì mạch trận thắng lên con số 3.
Chiến thắng 2-0 trước Jong Venlo còn trở nên trọn vẹn với Văn Hậu khi có một cổ động viên đã đi 116 km để đến sân theo dõi Văn Hậu thi đấu. Bên cạnh đó, người hâm mộ này còn tường thuật trực tiếp diễn biến trận đấu trong suốt 90 phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Trận đấu không khán giả, ủa quên chục khán giả Việt, chunh quanh toàn cây xanh không ghế ngồi, không bán vé ... vậy mà fans của Heereveen không đến ủng hộ gà nhà ...
Trần Thị Tâm

Trần Thị Tâm

Giữ vững tinh thần người Việt Nam trên trường quốc tế, VH cố lên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.