Đoàn Văn Hậu được fan Heerenveen 'bao vây' xin chữ ký ở Hà Lan

3 Thanh Niên Online
Khi đang đạp xe cùng các đồng đội, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam - Đoàn Văn Hậu đã bất ngờ bị nhiều fan của CLB Heerenveen vây quanh để xin chữ kí.
Từ khi sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu vẫn đang trong quá trình tập luyện cùng các đồng đội tại CLB Heerenveen. Cầu thủ này đã hòa nhập khá tốt ở môi trường mới.
Mới đây, khi đang đạp xe cùng các đồng đội, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam đã bất ngờ bị nhiều fan của CLB Heerenveen vây quanh để xin chữ kí. Điều này chứng tỏ một điều rằng Văn Hậu cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ tại Hà Lan.
Việc Văn Hậu gia nhập một CLB của Hà Lan nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Vào 17 giờ 15 (theo giờ Việt Nam) ngày 22.9, Heerenveen sẽ có trận đấu với Utrecht. Mọi ánh nhìn đều dồn về Văn Hậu và
hi vọng cầu thủ quê Thái Bình sẽ được ra sân trong trận đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dư phú

Dư phú

Mong sao e ko nối bước công phượng hay xuân trường
Lê minh tu

Lê minh tu

Người hâm mộ lớn tuổi nhìu ghê 😂😂😂
Lê minh tu

Lê minh tu

Người hâm mộ lớn tuổi nhìu ghê 😂😂😂

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khán đài còn được tận dụng...để trồng rau!