Đoàn Văn Hậu, Quang Hải tái xuất, Thái Quý quyết chiếm suất đá chính ở Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với CLB Thanh Hóa, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Quang Hải đã trở lại tập luyện cùng đội bóng thủ đô.
Trong buổi tập gần nhất để chuẩn bị cho V-League, CLB Hà Nội có sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau thời gian vắng mặt do chấn thương. Tuy nhiên, cầu thủ người Thái Bình vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ. Ngoài trường hợp của Đoàn Văn Hậu, những cầu thủ khác đang gặp chấn thương nhẹ như Omar, Quang Hải, Thành Lương đều tham gia đầy đủ các bài tập ban huấn luyện đề ra và có thể sẽ ra sân trong trận đấu sắp tới.
Tiền vệ Trương Văn Thái Quý chia sẻ: "Với tình hình lực lượng ở trận đấu tới thì CLB Hà Nội đã khắc phục tốt và Quang Hải cũng có thể sẽ trở lại trong trận đấu này. Về bản thân, em sẽ luôn cố gắng để có được những gì tốt nhất, sức khỏe tốt nhất cho bản thân, cố gắng để làm thế nào để có được vị trí chính thức trong đội hình của Hà Nội".
Trước đó, Đoàn Văn Hậu đã dính chấn thương giãn dây chằng đầu gối trước khi CLB Hà Nội đá tứ kết Cúp quốc gia với Cần Thơ. Nhiều khả năng hậu vệ sinh năm 1999 sẽ kịp trở lại cho giai đoạn 2 của V-League.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm