Đội bóng của bầu Đức sẵn sàng chinh phục V.League 2020

3 Thanh Niên Online
CLB HAGL luôn là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm, cũng như kì vọng về lối chơi đẹp mắt của khán giả. V.League 2020 sẽ khởi tranh, đội bóng phố Núi đang chuẩn bị tích cực, bài bản trong suốt thời gian qua.
LB HAGL luôn là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm, cũng như kì vọng về lối chơi đẹp mắt của khán giả V.League. Mùa giải 2019, CLB HAGL cán đích ở vị trí thứ 8, trước đó có lúc đội phải chật vật trong nhóm chót bảng.
Chỉ còn ít ngày nữa, V.League 2020 sẽ khởi tranh, đội bóng phố Núi đang chuẩn bị tích cực, bài bản trong suốt thời gian qua. 
Ở mùa giải 2020, HAGL thiếu Xuân Trường vì chấn thương, Công Phượng, Đức Lương, Văn Sơn...đang đầu quân cho CLB TP.HCM, Đông Triều vẫn được cho mượn đến Becamex Bình Dương. Dù vậy đội bóng phố núi vẫn đủ tiềm lực để đặt một mục tiêu cao hơn so với thành tích của mùa giải 2019. Chức vô địch có thể là ngoài tầm với nhưng một vị trí trong top 4 ở mùa giải 2020 thì hoàn toàn có thể. Mùa giải sắp khởi tranh sẽ hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người yêu bóng đá quốc nội. Dự kiến HAGL sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà Pleiku vào 17 giờ thứ Bảy (7.3) ở vòng 1 V.League 2020. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Út

Nguyễn Văn Út

HAGL choi tử tế, đẹp mắt, không tiểu xảo, thô bạo,được nhiều người hâm mộ yêu thích.
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Trước mỗi mùa giải gần đây, năm nào lại không nói thế. Lối đá đẹp thôi thì chưa đủ, bởi nếu chỉ cần như thế thì có lẽ HAGL không cần tranh giải VĐQG mà chỉ cần tổ chức các trận đấu tập, các trận giao lưu phục vụ khán giả.
Van

Van

Hagl là CLB tôi thích nhất 👍

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm