Đội trưởng U.21 tuyển chọn Việt Nam quyết thắng đội bóng Hàn Quốc

1 Thanh Niên Online
Chiều 30.10, U.21 tuyển chọn Việt Nam sẽ chạm trán với Đại học Hanyang Hàn Quốc. Đội trưởng U.21 tuyển chọn Việt Nam đã tỏ ra rất tự tin trước trận đấu này.
Trung vệ Đặng Văn Tới chia sẻ: "Theo em thì năm nay 4 đội này là mạnh nhất so với các năm trước. Tại vì có đội đến từ châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cả 4 đội bóng đều mạnh, đội nào cũng sẽ có 1 quyết tâm vô địch giải này, đi đá bất cứ giải nào cũng vậy."
Đội trưởng của U.21 tuyển chọn Việt Nam cũng cho biết rằng cả đội cũng như van huấn luyện vẫn chưa nghiên cứu kỹ về đối thủ ở giải lần này. "Thì bọn em cũng chưa biết thực lực của mấy đội kia như thế nào, cũng chỉ nghe qua như vậy thôi. Em cũng như anh em trong đội sẽ quyết tâm thi đấu thật tốt, cố gắng giành kết quả tốt nhất. Chúng em có thể làm được ít nhất là từ 1 đến 3 điểm", Văn Tới nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Cong Minh

Tran Cong Minh

Hoan nghênh Báo TN đứng ra chủ trì tổ chức những giải bóng đá trẻ mang tầm cỡ như thế này.
Rất mong lần sau Báo tiếp tục phát huy, và mời thêm các đội bóng mạnh hơn nữa để chúng ta cọ sát, trao đổi, học hỏi, rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm cũng như bản lĩnh chiến đấu và chiến thắng, cụ thể nên mời thêm 1 đội Nam Mỹ và 1 đội của Châu Phi. 6 đội chia làm 2 bảng, lấy 2 đội nhất nhì vào bán kết, như vậy hay hơn đá vòng tròn, rồi lại gặp nhau nữa.
Tuyệt đối không được mời các đội ao làng ĐNA, hãn hữu nên mời Úc hay các đội Tây Á như Qatar hay Iran, Iraq, UAE, AR...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm