Đội tuyển nữ Việt Nam bị đón trễ, phải đổi phương án tập

0 Thanh Niên Online

Khoảng cách từ khách sạn nơi đội bóng quân đến sân tập khoảng 50km, nhưng vì tình trạng tắc đường, nên thời gian di chuyển có thể lên tới gần 2 giờ. Vì vậy, theo thỏa thuận, xe buýt đến đón đội phải trước 12 giờ trưa. Tuy nhiên, xe buýt bất ngờ đến khá muộn để đón tuyển nữ Việt Nam.

Trước tình thế trên, HLV Mai Đức Chung phải quyết định thay đổi kế hoạch, cho đội tập tại sân Everest Sky, cách khách sạn khoảng 6 phút đi xe. Mặc dù gặp sự cố ngay trong ngày đầu tiên ở Manila nhưng tuyển nữ Việt Nam được an ủi phần nào khi thức ăn dành cho các cô gái tại nước bạn lại khá ổn.
Tuyển nữ Việt Nam đến Malina lúc 18 giờ 10 hôm qua 22.11 với hừng hực quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch. Tại SEA Games 30 lần này, tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng B với Indonesia và kình địch Thái Lan. Theo lịch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đụng độ Thái Lan ở trận mở màn vào ngày 26.11.
Ở môn bóng đá nữ khu vực Đông Nam Á, Thái Lan được xem là đại kình địch của tuyển nữ Việt Nam. Đội bóng xứ chùa Vàng đang khao khát vượt qua thầy trò ông Mai Đức Chung khi đã liên tiếp nhìn Việt Nam lên ngôi cao nhất ở SEA Games 29 và AFF Cup 2019.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm