Đội tuyển Việt Nam có thể mất Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Công Phượng ở AFF Cup 2021

2 Thanh Niên Online
Các cầu thủ trụ cột của đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Công Phượng sẽ có thể gặp khó khi AFF Cup 2021 trùng lịch thi đấu với cúp các CLB châu Á.
Ngoài Hà Nội sở hữu nhiều rất nhiều cầu thủ của đội tuyển quốc gia như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng đã chắc chắn có suất dự cúp châu Á thì bất cứ CLB nào trong top 8 V-League giành được 2 suất còn lại cũng sẽ gây tổn thất đối với đội bóng của HLV Park Hang-seo. Viettel có Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Bình Dương có Tiến Linh, Tấn Tài còn HAGL có Công Phượng (hết hạn cho mượn), Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy...
Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã quyết định dời AFF Cup 2020 sang tháng 4.2021. Cụ thể, giải đấu này dự kiến sẽ diễn ra từ 11.4 - 8.5.2021. Trong khi đó, vòng bảng AFC Champions League 2021 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5.4 đến 5.5 và các trận đấu của AFC Cup từ 12.4 đến 14.4 cũng trùng với thời điểm diễn ra AFF Cup. Chính vì vậy, nếu AFF Cup không đổi lịch thì bóng đá Việt Nam sẽ thực sự gặp phải vấn đề nan giải. Các cầu thủ của Hà Nội như Đoàn Văn Hậu, Quang Hải chưa chắc sẽ có thể phục vụ cho đội tuyển Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Nguyen Viet

Hung Nguyen Viet

Sao cứ luẩn quẩn AFF mãi thế! Sợ nhất là mất các trụ cột ở WC. Chán với suy nghĩ ao làng này
Hoang Song

Hoang Song

ĐTNN nếu vắng các Tuyển thủ thuộc biên chế HNFC vì bận thi đấu cúp châu Á thì đó cũng là vinh dự của BĐVN!Tuy nhiên, HLV Pak sẽ đưa cả lứa KI của nhà bầu Đức lên Tuyển có sao đâu? Chỉ ngại như thế liệu ghế HLV trưởng ĐTQG của ông có gẫy!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');