'Đột nhập' buổi tập bí ẩn của CHDCND Triều Tiên trận gặp U.23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Phải rất vất vả để phóng viên có thể tìm ra nơi tập của U.23 CHDCND Triều Tiên trước trận đấu với U.23 Việt Nam. Đội bóng của HLV Ri Yu-il đã chính thức dừng chân ở VCK U.23 châu Á 2020 sau khi toàn thua 2 trận trước Jordan và UAE.
Tối 15.1, U.23 CHDCND Triều Tiên đã có buổi tập chính thức cuối cùng trước khi đối đầu với U.23 Việt Nam ở lượt trận cuối bảng D, VCK U.23 châu Á 2020.
Đội bóng của HLV Ri Yu-il được ban tổ chức bố trí tại sân BG Training Ground. Đây là sân tập của CLB Bangkok Glass Pathum United, một đội bóng đang thi đấu ở Thai League 2. Sân tập của U.23 Triều Tiên cách sân vận động quốc gia Rajamangala, nơi thi đấu đến hơn 30km. Tuy nhiên, khi đến sân Leo Stadium (sân chính của CLB Bangkok Glass Pathum United), phóng viên phải đi bộ thêm một quãng đường khoảng 1km nữa mới đến được sân tập. Không biết đây sự sắp xếp ngẫu nhiên hay là có sự can thiệp của ban huấn luyện đội bóng mà sân tập của U.23 Triều Tiên có lẽ cũng bí ẩn như chính đất nước của họ. Sân tập của U.23 Triều Tiên nằm sau một cụm nhà máy công nghiệp, cây cối um tùm và hoang vắng, phải rất vả thì phóng viên mới có thể tìm đến đây. Sau khi chờ khá lâu, phóng viên Báo Thanh Niên cũng nhận được phản hồi từ ban huấn luyện là sẽ không có người trả lời phỏng vấn và chỉ được tác nghiệp trong vòng 15 phút đầu buổi tập.
Hiện tại, U.23 Triều Tiên đã chính thức bị loại khỏi VCK U.23 châu Á 2020 sau 2 trận toàn thua trước Jordan và UAE. Vì vậy, sẽ rất khó khăn cho U.23 Việt Nam khi đối thủ không còn gì để mất. Trận đấu giữa U.23 Việt Nam và Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 15 ngày 16.1 trên sân vận động Rajamangala.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm