Đức Chinh vô cùng phấn khích với cú Poker vào lưới Brunei

0 Thanh Niên Online
U.22+2 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số đậm 6-0 trước Brunei ở trận ra quân SEA Games 30. Trong đó, có đến 4 bàn thắng được ghi bởi công của Hà Đức Chinh.
U.22+2 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số đậm 6-0 trước Brunei ở trận ra quân SEA Games 30.
Trong đó, tiền đạo Hà Đức Chinh đã đóng góp đến 4 bàn và "ẵm" luôn giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận. 2 bàn thắng còn lại của đội tuyển Việt Nam được ghi bởi công của Triệu Việt Hưng và Trọng Hùng.
Đức Chinh chia sẻ: "Hôm nay đội của chúng ta đã giành chiến thắng 6-0 trước Brunei thì em cảm thấy rất là hạnh phúc. Và em nghĩ hôm nay toàn đội đã cố gắng, nỗ lực thi đấu một trận rất là tốt. Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đấy chính là động lực để cho toàn đội cố gắng ở tất cả các trận tiếp theo.
Khi gặp khó khăn thì em vượt qua nó bằng sự tập trung ở trên sân. Từng ngày em tập luyện, cố gắng khắc phục bản thân mình để có thể phát triển hơn nữa, để thi đấu tốt hơn. Dù đá chính hay dự bị thì mình phải luôn sẵm sàng, chuẩn bị tâm thế để khi được HLV tung vào sân thì phải làm hết mình để thi đấu tốt".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.