Dương Hồng Sơn tính toán thế nào cho trận chung kết U.21 Quốc tế?

2 Thanh Niên Online
Việc giành chiến thắng 2-1 trước Sarajevo giúp cho U.21 tuyển chọn Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết sớm hơn một vòng. Đối thủ của đội U.21 tuyển chọn Việt Nam là đội Sinh viên Nhật Bản.
Với chiến thắng sát nút 2-1 trước Sarajevo, U.21 tuyển chọn Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết sớm một vòng. Đối thủ của họ là Sinh viên Nhật Bản, đội có 2 trận toàn thắng trước Hanyang và Sarajevo.
Điều đặc biệt, U.21 tuyển chọn Việt Nam và Sinh viên Nhật Bản cũng sẽ đối đầu nhau tại lượt trận cuối của vòng bảng U.21 Quốc tế vào ngày 3.11. Việc đối đầu hai trận liên tiếp chắc chắn sẽ khiến cho cả hai đội phải có những tính toán về nhân sự lẫn chiến thuật để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
HLV Dương Hồng Sơn cho biết đội sinh viên Nhật Bản có kĩ năng và thể hình tốt thế nên ông và ban huấn luyện sẽ tính toán hợp lí để có thể chơi sòng phẳng với họ. U.21 tuyển chọn Việt Nam sẽ đối đầu với Sinh viên Nhật Bản vào ngày 3.11 và 5.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quang

Nguyễn Quang

Chuyện rất đơn giản. Mọi việc đã an bài thì đổi lại điều lệ. Chỉ đá một trận và nghỉ thêm 1ngày trước khi đá. Giữ như cũ làm gì cho nhạt nhẽo và tốn tiền
Teo

Teo

Đá với nước nào cũng nói về thể hình của VN kém, vậy mong được quan tâm hơn đến vấn đề dinh dưỡng của các cầu thủ giống như ông Park đã quan tâm khi mới sang VN (ông Park đã yêu cầu được tăng khẩu phần ăn và làm điều tôi cho là rất cần thiết đó là bắt các học trò phải ăn hết khẩu phần của mình - Các cầu thủ của Việt Nam lười ăn là thực tế).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm