Duy Mạnh gửi lời cảm ơn đến Anh Đức sau trận Thái Lan

1 Thanh Niên Online
Sau trận Việt Nam - Thái Lan, Duy Mạnh đã gửi lời cảm ơn đến Anh Đức. Anh Đức chính thức giã từ đội tuyển quốc gia.
Anh Đức chính thức chia tay đội tuyển quốc gia sau trận đấu Việt Nam - Thái Lan. Tiền đạo của Becamex Bình Dương đã có khoảng thời gian thành công trong màu áo của đội tuyển Việt Nam. Sau trận đấu với Thái Lan, hậu vệ Duy Mạnh đã gửi lời cảm ơn đến đàn anh của mình.
"Đối với cá nhân em thì Anh Đức là một cầu thủ, là đàn anh của tất cả anh em trong đội. Như mọi người biết thì trong bóng đá ai cũng muốn cống hiến cả, tuy nhiên ở thời điểm này anh Đức cũng nói lời chia tay đội tuyển thì đó là điều những cầu thủ như bọn em cũng cảm ơn anh Đức vì suốt thì gian qua, anh ấy đã chỉ bảo từ sinh hoạt, từ chuyên môn. Đó là những người anh đi trước, qua đây em cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh Đức. Tuy không còn thi đấu bóng đá đội tuyển nữa nhưng mà chúng ta có thể gặp nhau lại ở cuộc sống, anh em vẫn có thể ngồi giao lưu nói chuyện. Có thể sau này bọn em cũng đến tuổi như anh Đức, đến lúc cũng phải nhường sân chơi cho lớp trẻ, thời còn tuổi trẻ đã cống hiến hết mình thì đến lúc cũng phải dừng chân lại thì đó cũng là điều đáng tiếc. Em cũng chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, thành công hơn nữa trong công việc của mình". 
Anh Đức đã cùng đội tuyển Việt Nam đưa người hâm mộ trải qua vô vàn những cảm xúc. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Đúng vậy, cuộc vui chơi hoặc việc làm nào rồi cũng đến hồi chấm dứt,Duy Mạnh đã nói những lời sẻ chia rất sâu sắc... À ! Nếu trong công việc " hành chính " mà người nắm giữ chức vụ..." Tình Nguyện" hoặc nghĩ hưu đúng thời hạn luật định,thì hay biết nhường nào nhỉ ?./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm