Giải golf "Nghĩa tình Quê hương" quyên góp hơn 5 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Đây là lần thứ 2 giải golf “Nghĩa tình Quê hương” do Hội đồng hương Quế Sơn - Hiệp Đức - Nông Sơn - Tiên Phước tại Đà Nẵng (HĐH) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức.
Với ý nghĩa thiết thực như vậy, giải golf “Nghĩa tình Quê hương” diễn ra trong ngày 23.10 tại sân golf Tân Sơn Nhất đã thu hút gần 200 golfer trong cả nước háo hức đến tham gia là các nhà hảo tâm, doanh nhân đồng hành cùng hoạt động từ thiện xã hội của HĐH và Báo Thanh Niên.
Bên cạnh đó, giải golf “Nghĩa tình Quê hương” còn kịp thời sẻ chia, trợ giúp cùng nhau gắn kết những trái tim nhân ái để chung tay chung sức giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt khó dịp này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.