"Hà Nội vẫn luôn cống hiến nhưng bóng đá có thắng có thua"

0 Thanh Niên Online
Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã không thể có được một lễ ăn mừng trọn vẹn khi để thua với tỉ số 2-4 trước chủ nhà Than Quảng Ninh tại vòng đấu cuối cùng V-League 2019.
Tối ngày 23.10, CLB Hà Nội có chuyến làm khách trên trên sân vận động Cửa Ông gặp CLB Than Quảng Ninh, thuộc lượt trận cuối cùng V-League 2019. CLB Hà Nội đã để thua đậm với tỉ số 2-4 trước Than Quảng Ninh trong ngày chia tay V-League 2019. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng khi CLB Hà Nội đã đăng quang từ hai vòng đấu trước.
"Trận đấu ngày hôm nay là cuối cùng của giải. Trận đấu mà Hà Nội FC sẽ được nhận cúp vô địch. Toàn thể ban huấn luyện và các cầu thủ đều quán triệt tinh thần sẽ ra sân chơi một trận cống hiến. Nhưng bóng đá thì có thắng có thua. Đặc biệt chúng tôi thi đấu trên sân khách mà Quảng Ninh hôm nay họ thi đấu rất quyết tâm và tấn công rất tốt.
Thật sự là nếu kết quả ngày hôm nay thắng và hòa sẽ vui hơn nhưng bóng đá chúng ta phải chấp nhận. Không phải lúc nào chúng ta cũng giành chiến thắng được. Ban huấn luyện chúng tôi phải tính toán vì sau đây 4 ngày trận đấu cúp quốc gia diễn ra rồi. Trong thời điểm cuối mùa giải, mật độ trận đấu quá dày nên chắc chắn chúng tôi phải có sự tính toán để các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất có thể." - trợ lý huấn luyện viên của CLB Hà Nội Nguyễn Công Tuấn cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');