H'Hen Niê phát động cuộc thi sáng tác linh vật cho SEA Games 31

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê là gương mặt đại diện cho cuộc thi sáng tác bài hát, biểu tượng vui, biểu trưng, khẩu hiệu của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021.
Việc tham gia cuộc thi sáng tác biểu trưng, biểu tượng vui, khẩu hiệu, bài hát của SEA Games 31, Asean ParaGames 11 năm 2021 mang đến cho cộng đồng cơ hội thể hiện tính sáng tạo, đồng thời cũng là dịp để những con tim yêu Việt Nam cùng nhau tạo nên lịch sử, thể hiện lòng tự hào dân tộc.
H'Hen Niê phát động cuộc thi sáng tác linh vật cho SEA Games 31 - ảnh 1

H'Hen Niê cổ vũ hết mình cho SEA Games và Para Games 2021

NVCC

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên. Thời gian dự thi từ ngày 1/9 đến hết ngày 10/10/2019, riêng với cuộc thi sáng tác bài hát sẽ kết thúc muộn hơn vào ngày 10/11/2019.
Có 8 giải nhất và 16 giải khuyến khích cho tất cả các nội dung dự thi. Mỗi giải nhất được thưởng 30 triệu đồng, mỗi giải khuyến khích được thưởng 5 triệu đồng. Riêng bài hát được giải nhất sẽ nhận thưởng 50 triệu đồng.
Các tác phẩm đoạt giải nhất sẽ được lựa chọn là bài hát, biểu trưng, biểu tượng, khẩu hiệu chính thức của đại hội. Trong đó, biểu tượng vui chính thức của SEA Games 31 sẽ xuất hiện tại SEA Games 30 tại Philippines khi Việt Nam nhận cờ đăng cai SEA Games 31 trong lễ bế mạc SEA Games 30 Philippines.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Trận derby thành Rome giữa Lazio và AS Roma đã kết thúc với kết quả hết sức bất ngờ. Sau 90 phút, đội bóng của HLV Simone Inzaghi đã vùi dập đối thủ với tỷ số 3-0. Luis Alberto lập 1 cú đúp, bàn thắng còn lại thuộc về đội trưởng Ciro Immobile.