HLV Huỳnh Đức lại chê Đức Chinh mất phong độ, 'yếu' hơn tiền đạo ngoại

2 Thanh Niên Online
Cả 4 bàn thắng của SHB Đà Nẵng ở vòng 23 V-League đều đến từ các pha lập công của các ngoại binh (Gassissou, Merlo và Frizoni). Khâu ghi bàn được cải thiện, ngay lập tức HLV Lê Huỳnh Đức đã có những so sánh về những tiền đạo nội và ngoại.
HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng các cầu thủ ngoại binh đã thi đấu rất tốt trong trận đấu mà Đà Nẵng đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 4-1 ngay trên sân nhà Tam Kỳ của Quảng Nam. "Các cầu thủ ngoại đã phát huy tốt khả năng của mình, quan trọng hơn là chúng tôi đã làm rất tốt những gì cần làm sau 3 trận thua liên tiếp", HLV Đức chia sẻ.
HLV Huỳnh Đức lại chê Đức Chinh mất phong độ, 'yếu' hơn tiền đạo ngoại - ảnh 1

HLV Lê Huỳnh Đức nhận xét Hà Đức Chinh mất phong độ

HLV trưởng của CLB Đà Nẵng cũng đưa ra nhận xét về phong độ của tiền đạo Hà Đức Chinh là không tốt trong thời gian gần đây. Ở trận đấu với Quảng Nam (vòng 23 V-League), Hà Đức Chinh không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Tiền đạo gốc Phú Thọ vẫn chưa bình phục chấn thương sau khi trở về từ đợt tập trung với U.22 Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Long

Văn Long

Chê hoài thì đưa vào danh sách chuyển nhượng ,cắt hợp đồng cho đúng luật đi.Nói hoài mệt ông Đức này quá.
Chí Thành

Chí Thành

Hầu hết các đội V-League muốn chiến thắng, có thành tích thì phải dùng cầu thủ ngoại ở tiền đạo, ở hậu vệ. Mặc dù tiền đạo ngoại cũng góp phần làm cho giải đấu sôi động hơn, góp phần cho các cầu thủ nội cọ xát, học hỏi; tuy nhiên tác hại của nó là các tiền đạo nội ít được dùng, chỉ làm vệ tinh chuyền bóng cho tây nên khả năng ghi bàn ngày càng thui chột. Vấn đề này ngay cả Thái Lan, Trung Quốc đều bị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');