HLV Park Hang-seo: "Công Phượng và Văn Hậu đã chơi tốt"

1 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo cho rằng Công Phượng và Văn Hậu đã làm tròn nhiệm vụ của mình trong trận đấu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia.
Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào tối 10.10.
Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã thể hiện sự hài lòng: "Trước tiên, tôi muốn cảm ơn nỗ lực hết sức của các cầu thủ trận này. Với tư cách HLV trưởng, tôi tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam".
Đồng thời vị HLV người Hàn Quốc cũng cho rằng, Công Phượng Văn Hậu đã chơi tốt trong màu áo của đội tuyển Việt Nam: " Công Phượng và Văn Hậu đang thi đấu ở Bỉ và Hà Lan, đều là những giải đấu có trình độ cao. Việc được tuyển chọn sang đó đã chứng minh được khả năng của họ nên tôi không cần nhận xét thêm. Rõ ràng, bạn không thể đòi hỏi các cầu thủ chơi tốt mọi trận đấu. Điều quan trọng là họ hoàn thành nhiệm vụ của mình và góp sức vào lối chơi chung. Tôi cho rằng Công Phượng và Văn Hậu đã chơi tốt trận này."
Ngay sau trận đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Indonesia để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng Dũng

Nguyễn Hoàng Dũng

Các nhà bình luận nên học theo cách nhận xét của thầy Park : "Ai ghi bàn không quan trọng, mà cả đội đã chơi gắn kết và hiệu quả. Đừng yêu cầu các tiền đạo phải ghi bàn, họ đã hạn chế sức tấn công của đối thủ". Còn các nhà bình luận Việt Nam thì : Đưa cầu thủ A lên tận trời xanh, dìm các cầu thủ không ưa xuống đáy vực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');