HLV Park Hang-seo đã rõ lộ trình cùng Việt Nam tiến sâu vào World Cup

2 Thanh Niên Online
Đội tuyển Việt Nam cùng HLV Park cũng sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt nhất trong hai trận đấu còn lại vào tháng 6. Bởi trong trường hợp không giữ được vị trí đầu bảng G, đội tuyển Việt Nam cũng vẫn có cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup với tư cách là một trong 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất ở tổng cộng 8 bảng đấu.
Theo đó, với 3 trận còn lại, ông Park và các tuyển thủ Việt Nam sẽ gặp Malaysia ngày 30.3 tại sân khách, ngày 7.6 gặp Indonesia tại sân nhà và ngày 15.6 gặp UAE tại sân khách. Năm 2019, tuyển Việt Nam đã đấu 5 trận gồm 3 trận thắng trước Malaysia, Indonesia, UAE và 2 trận hòa trước Thái Lan,
Hiện tuyển Việt Nam đang tạm đứng đầu bảng G với 11 điểm, đứng thứ 2 là Malaysia với 9 điểm, Thái Lan 8 điểm, UAE 6 điểm, Indonesia 0 điểm. Nếu thắng Malaysia ngày 30.3, HLV Park Hang-seo và các cầu thủ của mình tràn đầy hy vọng đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuong Le

Tuong Le

VN sẽ thắng tiếp và đi vào vòng trong qua kinh nghiệm kiến thức tài năng thao lược của thầy Park. Hãy chờ xem
Tu Le

Tu Le

Tuyển Việt nam tiến bộ vượt bậc. Cơ hội đi tiếp rất lớn... Điều không thể, mà rất có thể tới...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Roma 1 - 2 AC Milan: Kịch tính đến phút cuối cùng

Roma 1 - 2 AC Milan: Kịch tính đến phút cuối cùng

Trận cầu tâm điểm vòng 24 Serie A giữa Roma và Milan đã diễn ra kịch tính đúng như mong đợi. Kết quả cuối cùng, đội bóng của HLV Stefano Pioli đã có được 3 điểm quý giá, qua đó nuôi hy vọng bám đuổi Inter trong cuộc đua vô địch.