HLV Park Hang-seo đáp trả cực gắt trước chỉ trích của HLV Thái Lan

4 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo đã phản pháo lại những lời chỉ trích của HLV Akira Nishino đối với trung vệ Bùi Tiến Dũng.
Trong thời gian gần đây, HLV Akira Nishino đã liên tục chỉ trích và cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng đã "ăn vạ" trong trận Việt Nam làm khách trên sân Thammasat của Thái Lan hồi ngày 5.9. Và khi có dịp thì HLV Park Hang-seo đã phản pháo đồng nghiệp người Nhật Bản.
HLV Park chia sẻ: "Tôi không muốn đưa ra bất cứ bình luận nào. Còn nếu muốn đánh giá cầu thủ của đối phương thì cần phải hết sức cẩn thận. Các bạn cần xem cầu thủ đội mình có xứng đáng, có chơi đẹp hay không trước khi nói người khác. Chính đội tuyển Thái Lan ở King’s Cup cũng có những hành động không đẹp. Tôi nghĩ rằng HLV Nishino chỉ đang muốn chơi đòn tâm lý chiến mà thôi. Tôi nghĩ trước khi đánh giá về một ai đó thì nên xem xét kỹ lại bản thân mình đã tốt hay chưa?"
Trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 19.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Doanngocdungqn2018@gmail.com

Doanngocdungqn2018@gmail.com

Hay lắm ông pac nói vậy chắc ông nishino đau lắm
H.Son

H.Son

Thầy Park không thèm nói thì thôi, đã nói là chuẩn.
Sáu Râu

Sáu Râu

Nghe thật là đã, sướng cái lỗ tai, mát rượi hai con mắt!
Thầy Park đúng là Bậc Thầy đầy tài năng và quyền lực.
Le v lam

Le v lam

Tôi là người ủng hộ và là fan nhiệt tình nhất của thủ môn đặng văn lâm , nhưng cũng thừa nhận rằng anh cần phải có người cạnh tranh đúng tầm để phát triển chuyên môn . Gần đây tôi cảm giác hơi bất an khi anh ra vào tranh bóng bổng . Trường hợp philip nguyễn thì sao ? Tại sao việc nhập tịch vn cho anh lại kéo dài dây dưa thế . Hồi chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết rất thông thoáng về vấn đề cấp quốc tịch các cầu thủ chỉ giỏi so với trình độ lành nhàng của ta người da đen là được nhập tịch rất nhanh , chỉ có một yếu tố duy nhất là có vợ Việt Nam , Đây Philip Nguyễn hình dáng người Việt Nam , bố người Việt Nam , mà luật quốc tịch Việt Nam chỉ cần chứng minh của quan hệ dòng họ ba đời là người Việt Nam là cũng là yếu tố nhập tịch rồi , Chưa kể có thể những trường hợp đặc biệt là người có công , hoặc tài năng đặc biệt với đất nước là cũng được nhập tịch , Tại sao lâu việc nhập tịch philip Nguyễn như vậy ? , gần nửa năm nay mà vẫn không nhập quốc tịch được cho Philip Nguyễn , Hai trận cầu đinh tới đây tôi rất lo lắng , vì bất an nữa hàng thủ sẽ khiến cả đội vừa đá vừa ngóng , rất khó vì tâm lý sợ thua

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm