HLV Park Hang-seo: “Đội tuyển Việt Nam có thể thắng UAE và Thái Lan“

1 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo hài lòng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Ông cho rằng nếu có sự chuẩn bị tốt thì đội tuyển Việt Nam có thể giành chiến thắng cả UAE và Thái Lan trên sân nhà.
Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Indonesia vào tối 15.10.
HLV Park Hang-seo khá hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ Việt Nam:"Hôm nay, tuyển Việt Nam đá sân đối phương và gặp nhiều thách thức. Đội bóng đã khắc phục được những khó khăn đó và giành được 3 điểm quý giá. Kết quả thắng lợi hôm nay là nhờ nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ".
Đồng thời vị HLV người Hàn Quốc cũng khá tự tin khi sắp đối đầu với Thái Lan và UAE:"Họ đang cạnh tranh rất khốc liệt để giành vị trí đầu bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Chúng ta sẽ phải nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất. Tôi nghĩ nếu chuẩn bị chu đáo, chúng ta hoàn toàn có thể giành được thắng lợi trước 2 đối thủ này".
Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với UAE vào ngày 14.11 và trận đấu với Thái Lan vào ngày 19.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham xuan tien

pham xuan tien

Đội tuyển VN cần cầu thủ tiền đạo chủ chốt, hàng tiền đạo khâu dứt điểm kém, thiếu sắc bén, nhanh. Nhìn Thái lan thắng UAE đã tiến bộ rất nhiều. Ô Park đã làm được hậu phương okê, còn tuyền tuyến thì chưa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm