HLV Park Hang-seo rửa tay đúng cách thời dịch Covid-19

1 Thanh Niên Online
Từng phải tự cách ly vì dịch Covid-19 khi về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã phát động cuộc thi rửa tay đến các học trò để góp phần nâng cao ý thức vệ sinh giữa mùa dịch.
Theo thách thức này, người tham gia quay video rửa tay theo hướng dẫn 6 bước của Bộ Y tế và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #VFFthuthach #ruataydungcach.
Sau đó, người chơi gắn thẻ 3 người mà bạn muốn thử thách vào bài đăng và yêu cầu thực hiện quay clip trong 24 giờ. Người được gắn thẻ sau đó cũng thực hiện tương tự, khởi đầu là 3 tuyển thủ Việt Nam của chúng ta.
Trong vòng một ngày, người được gắn thẻ cần thực hiện đoạn clip rửa tay đúng cách và đăng lên trang cá nhân. Nếu quá 24 giờ mà chưa “trả bài” HLV Park Hang-seo, 3 học trò hoặc những người sau đó sẽ đóng góp một số tiền theo khả năng vào quỹ chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Nguyên

Vũ Nguyên

Một chi tiết rất đáng chú ý là lúc mở vòi nước và đóng vòi nước đều không dùng ngón tay để cầm trực tiếp mà dùng khủy tay để mở và đóng vòi nước. Chi tiết này rất quan trọng nhưng lại không được lưu ý trong hướng dẫn. Nếu dùng ngón tay cầm trực tiếp thì sau khi rửa tay xong, virus có thể bám lại tay trở lại. Vì vậy, hướng dẫn cần chú ý chi tiết này để mọi người thực hiện đúng. Chứ hiện nay gần như ai đóng mở vòi nước đều dùng bàn tay để đóng mở.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');