HLV Park Hang-seo, Tiến Linh, Hồng Duy, Xuân Trường nhảy Ghen Cô Vy, hướng dẫn rửa tay

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã cùng tham gia vào cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.
Hồng Duy cùng các cầu thủ HAGL đã đăng tải đoạn clip thử thách nhảy Ghen Cô Vy trên trang facebook cá nhân. Các cầu thủ khá nhuần nhuyễn thực hiện bài nhảy này. Tiến Linh đã tham gia thử thách này. Đặc biệt hơn, tuyển thủ Việt Nam cùng thực hiện bài nhảy với người đẹp Huỳnh Hồng Loan. Sự ăn ý của cặp đôi khiến cho người hâm mộ không khỏi tấm tắc khen ngợi. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để mua trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Tiền vệ Lương Xuân Trường sau thời gian cách ly 14 ngày cũng đã nhanh chóng đăng tải lên fanpage, nhắc nhở mọi người nhớ rửa tay đúng cách. Ngoài ra các tuyển thủ khác như Công Phượng, Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh cũng kêu gọi người hâm mộ đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ để phòng bệnh Covid-19. Đặc biệt, HLV Park Hang-seo đã tham gia thử thách rửa tay theo hướng dẫn 6 bước của Bộ Y tế. HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam đã gửi lời thách thức đến Hoàng Đức, Văn Đức và Tiến Linh.
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 chính thức hoãn. HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ sẽ có thời gian dài hơn để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới. Bên cạnh đó, V-League cũng tạm thời hoãn thi đấu đến hết tháng 3. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!