HLV Park không vui khi U.22 Việt Nam để thua bàn đầu tiên ở SEA Games

1 Thanh Niên Online
Như vậy, U.22 Việt Nam đã phải nhận bàn thua đầu tiên ở SEA Games 30 trong trận thắng đậm Lào 6-1. HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra không hài lòng về điều này.
Tại buổi họp báo sau trận đấu thứ hai của U.22+2 Việt Nam tại SEA Games 30, ông Park phàn nàn: "Hôm nay chúng tôi đã thua từ một tình huống bóng tấn công vào cột xa. U.22+2 Việt Nam đã được tập rất nhiều tình huống để tập trung chống đá phạt như vậy. Tôi sẽ về hỏi lại các cầu thủ tại sao để thủng lưới dễ như vậy."
Thắng trận này, đội bóng của HLV Park Hang-seo tiếp tục dẫn đầu bảng B với 6 điểm và 12 bàn thắng (hiệu số +11).
Tại lượt trận thứ ba vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30, U.22+2 Việt Nam sẽ đối đầu với U.22+2 Indonesia vào 19 giờ ngày 1.12.2019.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hồng Tân

Nguyễn Hồng Tân

Thua ở tình huống này là phải ! Bởi các đội tuyển thời ông Park tuy hàng Hậu vệ được khen nhiều. Họ có tiến bộ thật. Nhưng hãy để ý sẽ thấy ngay cả tiền vệ và tiền đạo đã gánh bớt cho hàng thủ rất nhiều khó khăn. Đặc biệt khi bị tấn công nhanh và dồn dập, hậu vệ của ta rất rối, không làm chủ được khu vực trước cầu môn. Đã bao nhiêu quả thoát thua một cách may mắn. Rất nhiều trường hợp các hậu vệ không biết kèm người. Đã có bàn thua Văn Hậu đứng sát cầu thủ ghi bàn nhưng không hề tác động. Chiều cao và thể hình của Hậu trở thành thừa ! Ở bàn thua Lào: Trước khi đá phạt, Trọng Hoàng áp sau số 19 Lào. Đức Chiến đứng trước. Gần ngay đó là Văn Hậu. Nhưng khi bóng đã bay, số 19 không hề bị ai kèm, kể cả Hoàng, Chiến, Hậu. Các bạn xem kỹ lại clip sẽ rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm