HLV Park: "Nhìn thấy quyết tâm trong ánh mắt tuyển thủ Việt Nam"

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo đánh giá trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan vào ngày 19.11 là trận đấu quan trọng nhất năm 2019.
Mặc dù đã có mặt ở Việt Nam nhưng đội tuyển Thái Lan đã không chọn sân của Liên đoàn làm nơi luyện tập mà quyết định thuê sân riêng để tránh lộ bài.
Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam - Thái Lan, khi được hỏi về vấn đề này, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ: "Việc Thái Lan giấu thông tin là thói quen chung mọi đội bóng trên thế giới, không có gì đặc biệt cả. Không riêng Thái Lan, đội nào cũng sẽ làm như vậy thôi. Việc không để lộ thông tin ra ngoài là điều đội nào cũng muốn, không có vấn đề gì. Chúng ta không thể biết phong độ từng cầu thủ nhưng chúng tôi phân tích, đánh giá, tìm hiểu họ nhiều trận trước đó chứ không chỉ trong 1, 2 ngày gần đây".
Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20g00 ngày 19.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.