HLV Phan Thanh Hùng: “Hạng 3 V-League 2019 xứng đáng với Quảng Ninh“

0 Thanh Niên Online
Thắng Hà Nội 4-2 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải ngay trên sân nhà, Than Quảng Ninh đã giành huy chương đồng V-League 2019.
Trước vòng 26 V-League 2019, CLB Hà Nội đã lên ngôi vô địch sớm, còn Than Quảng Ninh cần một chiến thắng để chắc chắn giành được hạng ba.
Chính vì vậy, đội chủ sân Cửa Ông đã chơi lấn át hoàn toàn so với CLB Hà Nội. Qua đó thắng chung cuộc 4-2 trước Hà Nội để chính thức giành huy chương đồng V-League 2019.
"Thật ra ở vị trí thứ 3 thì Quảng Ninh từ đầu mùa giải đã đi được 2/3 chặng đường. Có nhiều giai đoạn chúng tôi bị sa sút, 6 trận đấu chỉ kiếm được 3 điểm. Đó là giai đoạn rất khó khăn của đội bóng. Giờ chúng tôi quay lại vị trí thứ 3 thì đây là trận đấu quyết định để giữ vị trí của mình.
Đó là thành quả đền đáp xứng đáng cho Quảng Ninh trong suốt mùa giải vừa qua. Qua đây tôi cũng nói thêm là đây cũng là nỗ lực của đội bóng. Thay mặt đội bóng cảm ơn ban lãnh đạo của câu lạc bộ đã bên đội bóng trong suốt thời gian qua. Và đặc biệt là cổ động viên sát cánh với đội bóng trong suốt thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ cố gắng ở mùa giải sau để đáp ứng sự nhiệt tình của lãnh đạo và cổ động viên Quảng Ninh". - HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm