HLV Troussiers nói gì khi U.19 Việt Nam thắng U.19 Sarajevo?

1 Thanh Niên Online
HLV Philippe Troussier tỏ ra rất hài lòng với các học trò của mình sau chiến thắng 2-1 trước U.19 Sarajevo (Bosna & Hercegovina)
Chiều ngày 26.10, đội tuyển U.19 Việt Nam có trận đấu giao hữu với đội tuyển U.19 Sarajevo (Bosna & Hercegovina). HLV Philippe Troussier tỏ ra rất hài lòng với các học trò của mình sau chiến thắng 2-1 trước U.19 Sarajevo.
"Lời đầu tiên để nói thì tôi rất hài lòng về trận đấu ngày hôm nay, vì mục tiêu của đội bóng trước khi trận đấu bắt đầu là giành chiến thắng. Một điều nữa khiến tôi hài lòng chính là cách chơi của các cầu thủ, cách mà các bạn ấy hỗ trợ lẫn nhau, các bạn ấy thông tin với nhau. Điểm tích cực này là điểm mà tôi rất hài lòng để hướng tới tương lai của lứa tuổi này. Như các bạn có thể thấy hôm nay tôi sử dụng rất nhiều cầu thủ, sau hiệp hai thì tôi cũng thực hiện rất nhiều sự thay đổi bởi vì tôi không muốn chỉ có 11 cầu thủ là được đá, mà tôi muốn xây dựng một sự tự tin cho toàn bộ đội, một nhóm thậm chí lên đến 18-20 cầu thủ luôn luôn sẵn sàng có tinh thần chiến đấu, thi đấu". HLV Troussier vui vẻ chia sẻ.
HLV Troussiers nói gì khi U.19 Việt Nam thắng U.19 Sarajevo? - ảnh 1

U.19 Việt Nam thắng thuyết phục U.19 Sarajevo với tỉ số 2-1

Minh Hương

Bên cạnh đó HLV người Pháp cũng rất tin tưởng ở các học trò của mình: "Tôi tin rằng với trận đấu này, với chiến thắng ngày hôm nay thì cũng có rất nhiều cho sự tự tin của các cầu thủ. Hôm nay tôi có thể coi là một trận đấu rất chất lượng bởi vì chúng ta có cơ hội đối đầu với một đội bóng đến từ châu Âu, với các cầu thủ rất to cao, nhưng các cầu thủ của chúng ta đã chơi rất tốt, không sợ hãi, rất đồng bộ, chặt chẽ, mạnh mẽ không tỏ ra bất kỳ do dự nào trong suốt trận đấu". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khát Vọng

Khát Vọng

Để có chiến thắng thuyết phục ngoài các yếu tố thể hình thể lực, bản lĩnh thi đấu ...Các lứa U cho đến đội tuyển cần luyện kỹ năng cầm bóng, giữ nhiều chỉ 1 nhịp, chuyền bóng 1 chạm, chuyền ngắn, trung và chuyền bóng dài chính xác với tỷ lệ cao hơn Thailand, cùng với triết lý ý đồ chiến thuật, các miếng đánh của HLV sẽ làm nên đẳng cấp. Tuy nhiên nếu Tiền đạo không khôn khéo, không quái, chân gỗ thì chỉ dừng ở mức phong độ thôi. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Trận derby thành Rome giữa Lazio và AS Roma đã kết thúc với kết quả hết sức bất ngờ. Sau 90 phút, đội bóng của HLV Simone Inzaghi đã vùi dập đối thủ với tỷ số 3-0. Luis Alberto lập 1 cú đúp, bàn thắng còn lại thuộc về đội trưởng Ciro Immobile.