Hùng Dũng: “SEA Games khắc nghiệt nhất thế giới, không thể tin nổi sẽ vô địch”

0 Thanh Niên Online
Đến khi đã giành được tấm HCV SEA Games môn bóng đá nam cùng U.22 Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vẫn thốt lên rằng: "Không thể tin nổi!"
Sau khi giành tấm HCV SEA Games, Hùng Dũng chia sẻ: "Em không nghĩ gì đến việc đấy cả trước khi mà nhận tin mình được tham dự SEA Games. Thầy Park cũng đã trao niềm tin, động viên. Mặc dù đây là lần đầu nhưng thành quả rất là bất ngờ đã được HCV.
ó lẽ đêm nay mọi người sẽ có 1 đêm ngủ ngon. Ngủ ngon đó là điều mà mọi người luôn chờ đợi sau 1 trận chung kết. Đến bây giờ vẫn không thể tin nổi vì tụi em vừa trải qua 7 trận đấu trong vòng 15 ngày. Chưa giải đấu nào khắc nghiệt như vậy. Đội cũng có nhiều ca chấn thương, rất là tiếc khi một số bạn chấn thương và không thể tiếp tục được. Hi vọng là họ sẽ sớm trở lại.
Sân cỏ nhân tạo ở SEA Games lần này thì cũng gây ảnh hưởng rất là nhiều, như các bạn đã biết thì chấn thương rất là nhiều, 4 đến 5 cầu thủ đã chấn thương. Việc em vượt qua giải đấu với lịch thi đấu dày đặc như vậy cũng là may mắn. Gửi lời cảm ơn đến gia đình, toàn thể người hâm mộ. Kết thúc năm 2019 thì em vẫn chưa có gì cả, tất cả chỉ là bắt đầu với em thôi".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.