Không chỉ Quang Hải, Tuấn Anh mà Văn Toàn cũng được mời sang Tây Ban Nha

0 Thanh Niên Online
Ngoài Quang Hải, Tuấn Anh, thì Văn Toàn cũng là cầu thủ được CLB Deportivo Alaves của giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) mời sang thử việc.
Trong thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng những cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại như Quang Hải, Tuấn Anh sẽ sang Tây Ban Nha để thi đấu cho một CLB ở La Liga. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn. Thực hư như thế nào, Báo Thanh Niên đã có những câu hỏi với đại điện của La Liga tại Việt Nam và nhận được câu trả lời.
Ông Dương Nhật Nguyên - đại diện La Liga tại Việt Nam cho biết: "Các anh chị đã đọc trên báo chí câu chuyện mà CLB Alaves có gửi lời mời đến Quang Hải, tôi có thể xác nhận với các anh chị điều này là có. CLB Alaves có gửi lời mời đến Quang Hải. Chấn thương không phải là nguyên nhân chính. Mà trong quá trình thương thảo thì 2 bên đã không đạt được thỏa thuận cuối cùng. Tôi nghĩ là CLB Hà Nội và người thân của Quang Hải đã có những quyết định mà họ tin rằng là tốt cho tương lai của cậu ấy và tôi nghĩ là chúng ta nên tôn trọng điều đó.
Không những Quang Hải, Tuấn Anh và có cả Văn Toàn tôi có thể xác nhận luôn là Deportivo Alaves đã gửi thư mời chính thức đến Văn Toàn và Tuấn Anh để mời họ sang La Liga tập huấn trong vòng 2 tuần và sống tại đại bản doanh của CLB, trải nghiệm như một cầu thủ La Liga. Trong quá trình tập luyện đó thì việc thương thảo như thế nào là câu chuyện giữa HAGL và Deportivo Alaves, nếu có. Nhưng mà đến thời điểm này thì tôi cũng xác nhận luôn là phía CLB Deportivo Alaves vẫn chưa nhận được câu trả lời từ phía HAGL".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm