Kinh hoàng, nhiều người mặc quân phục "đòi" vé trước cổng VFF

1 Thanh Niên Online
Theo kế hoạch, vào lúc 15 giờ 10.10, VFF bán trực tiếp 500 vé trận Việt Nam - Malaysia cho các đối tượng thương binh, cựu chiến binh. Nhưng ngay từ sáng sớm ngày 9.10, đã có rất nhiều người mặc quân phục tập trung trước cổng VFF để chờ mua vé.
Cơ quan chức năng đã rào kín khu vực vỉa hè trước VFF để ngăn những thương binh, cựu chiến binh dùng xe phá cổng, trèo rào để lao vào trụ sở Liên đoàn. Lực lượng cảnh sát đã phải rất vất vả để giải quyết tình trạng này, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự.
Trong đám đông náo loạn trước cổng liên đoàn, nhiều thành phần đã trà trộn, lợi dụng tình hình hỗn loạn để gây rối, liên tục buông lời tục tĩu và thậm chí còn dùng xe ba gác đâm cổng.
Ngoài số vé được mở bán online và 500 vé bán trực tiếp cho đối tượng là thương bình và cựu chiến binh, VFF còn ưu tiên bán vé cho những hội cổ động viên và tặng vé cho người thân các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam. Trong đó, 2 hội cổ động viên chính là Vietnam Golden Star (VGS) và Vietnam Football Supporters (VFS) sẽ được ưu tiên mua 350 vé.
Những hội cổ động viên nhỏ lẻ sẽ được ưu tiên mua từ 50-80 vé. Các cầu thủ đang thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam sẽ được tặng 10 vé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lu Ha

Lu Ha

Tôi thấy họ không xứng đáng là người thương binh chân chính
Họ công thần điạ vị,họ nghĩ chỉ có họ là thương binh nên muốn làm gì thì làm
Chúng tôi là những thương binh cảm thấy phẫn nộ những hành động của họ. Sau khi mua vé xong họ bán lại ngay lập tức cho bọn phe vé. Tôi đã có bài viết và hình ảnh những người thương binh này đăng trên mạng xã hội nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Trận derby thành Rome giữa Lazio và AS Roma đã kết thúc với kết quả hết sức bất ngờ. Sau 90 phút, đội bóng của HLV Simone Inzaghi đã vùi dập đối thủ với tỷ số 3-0. Luis Alberto lập 1 cú đúp, bàn thắng còn lại thuộc về đội trưởng Ciro Immobile.