Lâm 'Tây' quá hay, tiền đạo kỳ cựu của Thái Lan cũng phải 'cúi đầu'

2 Thanh Niên Online
Sau trận đấu, tiền đạo Teerasil Dangda của Thái Lan đã không tiếc khi dành những lời khen cho thủ môn Đăng Văn Lâm của Việt Nam.
Đội tuyển Thái Lan đã có trận hòa không bàn thắng với Việt Nam và rời sân Mỹ Đình với 1 điểm trong tay. Tiền đạo kỳ cựu Teerasil Dangda cũng đã có những chia sẻ sau trận đấu.
"Tôi thấy Việt Nam gần như chủ động chơi phòng ngự trong cả trận đấu này. Cũng dễ hiểu thôi vì Việt Nam đang dẫn đầu bảng, một kết quả hòa cũng có thể coi là chấp nhận được. Dẫu vậy, Thái Lan vẫn xứng đáng có được một chiến thắng thay vì hòa.
Tôi cũng khá thất vọng vì không thể ghi bàn. Phía đội tuyển Việt Nam, phải nói rằng thủ môn Đặng Văn Lâm đã thi đấu rất hay và khiến tôi ấn tượng nhất. Anh ấy đã có nhiều pha cứu thua trong xuất sắc để giúp đội nhà không bị thủng lưới trước chúng tôi", Dangda chia sẻ.
Hòa trận này, Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 3 ở bảng G với 8 điểm. Trong khi đó, Việt Nam (11 điểm) và Malaysia (9 điểm) lần lượt xếp ở vị trí thứ 1 và 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HOANG

HOANG

thật sự mình muốn nhờ anh Hải gửi tới thầy park là nên xem xét vị trí của Tuấn Anh. Mình thạt sự là fan của Tuấn Anh nhưng Tuấn Anh thật sự là vấn đề của ĐT VN, Tuấn Anh đang có vấn đề về tư duy chiến thuật hoặc tâm lý quá an toàn nên các đường chuyền của TA luôn ra 2 biên hoặc chuyền về thiếu hẳn những đường chuyền trung lộ và những đường chuyền chọc khe dù sau khi TA thoát pressing rất hay. Các bạn có thể thấy rất rõ về tình huống và thế trận khi Đức Huy hoặc Xuân Trường thi đấu.
Hg

Hg

Hãy trao lại chiếc áo số 1 lại cho cháu Lâm, không ai xứng đáng mặc chiếc áo số 1 bằng cháu Lâm....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm