Messi lành như cục đất? Xem để thấy M10 'hổ báo' định 'cân' cả đội Bolivia

1 Thanh Niên Online
Lionel Messi đã có màn tranh cãi gay gắt với cả cầu thủ lẫn HLV của đội tuyển Bolivia sau khi đội tuyển Argentina giành chiến thắng 2-1 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.
Căng thẳng bắt đầu từ một cuộc nói chuyện bình thường giữa Messi và tiền đạo Moreno Martins của Bolivia, lúc các cầu thủ đang giao lưu sau khi trận đấu kết thúc. Tiền đạo của Bolivia được cho là đã cố ý châm chọc Messi về trận Argentina từng thảm bại 1-6 trước chính Bolivia, tại vòng loại World Cup 2010.
Ngay lập tức, các thành viên Argentina và Bolivia chạy tới bảo vệ ngôi sao của họ, gây ra bầu không khí hỗn loạn. Sau đó, một thành viên trong ban huấn luyện của Bolivia vẫn tiếp tục có những lời lẽ và hành động khiêu khích Messi. Chính vì vậy, tiền đạo của Barcelona đã nổi giận và tiếp tục phản ứng một cách gay gắt. Rắc rối chỉ dừng lại nhờ sự quyết liệt của trọng tài Diego Haro khi ông rút một thẻ vàng phạt tiền đạo Martins.
Ở trận thắng Bolivia, Messi không ghi bàn hay kiến tạo. Tuy nhiên, siêu sao 33 tuổi có vai trò rất quan trọng trong lối chơi chung của đội bóng. Chính Messi là người đã có các tình huống phát động tấn công dẫn đến bàn thắng. Argentina có được 2 bàn thắng nhờ công của Lautaro Martinez và Joaquin Correa. Đây là trận thứ hai của đội tuyển Argentina tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.
Đây là chiến thắng đầu tiên của Argentina sau 15 năm tại sân vận động Hernando Siles, nơi nằm ở độ cao hơn 3.600 mét so với mặt nước biển. Thất bại đậm nhất lịch sử của Argentina trước Bolivia là trận thua 1-6 chính tại sân Hernando Siles vào năm 2009 ở vòng loại World Cup 2010. Messi cũng xuất hiện trong trận đó, thời điểm Argentina chịu sự dẫn dắt của Diego Maradona.

Bình luận

User
Gửi bình luận
th***@gmail.com

th***@gmail.com

ko nên dùng từ ngữ như vậy nhận xét về Messi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm