Người hâm mộ dự đoán tỉ số trận Việt Nam - Indonesia

20 Thanh Niên Online
Thua 1-2 trên sân khách, đội tuyển Việt Nam phải thắng Indonesia tại bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 mới có thể tiếp tục nuôi hi vọng vào chung kết. Vậy người hâm mộ nhận định và dự đoán thế nào về trận đấu này? 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Donald Dang

Donald Dang

Hãy cho HLV Hữu Thắng một cơ hội nữa
Qua những gì đội tuyển VN thể hiện, thấy rằng HLV Hữu Thắng quá non nớt, rất thiếu kinh nghiệm để dẫn dắt một đội bóng ở cấp độ đội tuyển đi thi đấu những trận cầu tầm châu lục.
Vị HLV này không lường hết những khó khăn mà đội tuyển phải đối mặt, không có phương án dự phòng hợp lí. Đó là trường hợp chấn thương của Hoàng Thịnh không có người thay thế. Mặc khác việc gọi quá nhiều tiện đạo mà không có một tiền đạo nào đá cắm thật sự nên không đa dạng hóa lối chơi để tạo bất ngờ cho đối thủ.
Trong trận cầu vừa qua, ở hiệp 1, đội Indo gần như không đưa được bóng tới gần 16m của đội VN. Lẽ ra anh nên đôn Xuân Trường đá gần khu cấm địa đối phương hơn để tận dụng những đường chuyền, những quả chọc khe của cầu thủ này. Ngoài ra, cần phải để Công Vinh đá sát 2 hậu vệ đối phương để tạo hỏa lực đủ mạnh để cho các tiền vệ cánh dùng kỷ thuật xâm nhập nhiều hơn...
Việc đọc trận đấu quá chậm, sử dụng, thay người không hợp lí làm cho đội tuyển bị "chênh" không tạo được bất ngờ.
Việc gọi những cầu thủ "nhà" mà không dạy được họ để có những sai lầm không thể tha thứ của Ngọc Hải, Đình Đồng và cả Nguyên Mạnh là một điểm trừ nữa của vị HLV xứ Nghệ này.
Hãy cho Hữu Thắng thêm một cơ hội nữa ở SEAGames sắp tới, anh cần phải có thêm thời gian.
Văn Hiệp

Văn Hiệp

VN1-1 Indonesia
Hồ Lộc

Hồ Lộc

VIET NAM 3-1 INDONESIA
MInh Thuyết

MInh Thuyết

Tỉ số Việt Nam - Indonesia là 3-2.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.