Người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng U.23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo

0 Thanh Niên Online
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn luôn tin tưởng và dành tình yêu cho các tuyển thủ U.23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo.
Tối 16.1, nhiều cổ động viên đã có mặt tại SVĐ Hoa Lư, quận 1, TP.HCM để cùng theo dõi và cổ vũ cho U.23 Việt Nam. Hơn 90 phút, người hâm mộ đã trải qua nhiều cảm xúc, từ vui mừng cho bàn thắng của Tiến Linh, lo sợ khi Triều Tiên gỡ hòa và buồn bã khi chứng kiến U.23 Việt Nam chính thức bị loại khỏi VCK U.23 châu Á 2020.
Bạn Hồng Hạnh chia sẻ:" Việt Nam mình có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng mà chắc là không may mắn và em cảm thấy rất tiếc cho trận đấu này. Em mong là Việt Nam sẽ vô vòng trong, vào sâu hơn nữa nhưng mà chắc là không có được nhiều may mắn.Anh Vũ Huy cũng thể hiện sự tiếc nuối: "Anh nghĩ là trận đấu này chúng ta có khởi đầu rất tốt. Tuy nhiên, sai lầm cá nhân của Bùi Tiến Dũng đã đẩy trận đấu vào một tình thế khó khăn cho chúng ta. Tuy nhiên, sai làm của Tiến Dũng chỉ là tai nạn. Rất tiếc cho Việt Nam của chúng ta. Mình thì tình yêu dành cho đội tuyển chỉ tăng dần theo thời gian thôi, thầy Park cũng vậy. Thầy Park rõ ràng cũng là một huyền thoại của bóng đá Việt Nam trong các thời HLV rồi. Không có vấn đề gì cả. Không thể nào vì một giải đấu trẻ chúng ta quay lưng với đội tuyển, dù là đội tuyển nào cũng vậy thôi và đặc biệt là thầy Park thì không bao giờ. Tôi vẫn mãi yêu thầy Park Hang-seo và các cầu thủ U.23 Việt Nam của chúng ta.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.