"Nguyễn Quang Hải sẽ toả sáng trong trận Việt Nam - Malaysia"

2 Thanh Niên Online
HLV Lưu Ngọc Hùng tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Malaysia và Quảng Hải sẽ tỏa sáng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Châu Hương Quỳnh

Châu Hương Quỳnh

Thành thật mà nói dù cho tâm lý cá nhân có hâm mộ cầu thủ nào đi chăng nữa, cũng tạm " lắng " xuống mà đừng tâng bốc quá làm cho HỌ bị ' ảo ' về năng lực cá nhân rồi bị " bệnh thành tích" , rất tội nghiệp khi làm bong bóng bay bổng rồi bị ' nổ tung ' xẹp dí xuống ! Hãy để tự chính Họ tự " thăng hoa " khi làm nên " kỳ tích " , bóng đá là phải quên ngay " thành tích " quá khứ, để luôn tự phấn đấu ngay trên thực tại bằng không là tự " thui chột " tài năng cá nhân của mình ngay! Cũng như bóng đá là tinh thần đồng đội phải cao , đừng phô diễn cá nhân mà làm hỏng tư duy chiến thuật của tập thể !
Trần Hòa Bình

Trần Hòa Bình

Cứ mỗi lần các HLV online lẫn offline ồn ào thế này là gây ảo tưởng cho chính mình, NHM, và tệ hơn là gây áp lực khiến tâm lý thi đấu của cầu thủ VN không tốt (quá hưng phấn và dễ dàng sụp đổ trước 1 đối thủ lì lợm như Malaysia mỗi khi gặp đối thủ mạnh)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Kênh YouTube Thể thao 360 và Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức sản xuất các chương trình bình luận bóng đá mang tính tương tác với người hâm mộ xoay quanh vấn đề đáng chú ý của bóng đá Việt Nam như tình hình đội tuyển, nhân tố xuất sắc, chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Cùng với đó là các sự kiện bóng đá quốc tế hấp dẫn như chung kết Champions League, kết thúc mùa giải 2020-2021 của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu.