[NÓNG] HLV Chung phủ nhận tin từ Yonhap News, không muốn làm GĐKT của TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Sau khi đăng thông tin về chuyện nội bộ của CLB TP.HCM, trang Yonhap News (Hàn Quốc) xóa bỏ phát biểu sốc của HLV Chung Hae-seong về việc một số trụ cột CLB TP.HCM mắc lỗi khó hiểu trong vài trận gần đây.
Ngày 26.7, trang báo Hàn Quốc trích phát biểu của HLV Chung Hae-seong cho rằng ông không có thực quyền tại CLB TP.HCM đồng thời nghi ngờ một số cầu thủ mắc lỗi khó hiểu. Những thông tin trên khiến người hâm mộ cho rằng nội tình CLB TP.HCM đang bất ổn, ông Chung Chung Hae-seong bị nhóm liên minh, trong đó có cầu thủ “đá ghế” HLV trưởng.
Ngay sau đó Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng, người vừa tạm kiêm chức HLV trưởng thay ông Chung Hae-seong lập tức lên tiếng phủ nhận việc can thiệp vào chuyên môn của HLV.
Trưa ngày 27.7, lãnh đạo CLB TP.HCM, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cùng HLV Chung Hae-seong có buổi làm việc với nhau. Trả lời báo chí sau cuộc họp, HLV Chung Hae-seong cũng cho rằng không có mâu thuẫn gì ở đội TP.HCM. “Tôi muốn làm HLV trưởng chứ không phải làm Giám đốc kỹ thuật. Bởi nếu tôi làm Giám đốc kỹ thuật, đội có HLV mới thì cầu thủ ra sân sẽ nghe ai, điều này dễ xảy ra chuyện chia phe nhóm”.
Lời khẳng định của ông Chung về sự đoàn kết nội bộ ở CLB TP.HCM trái ngược với thông tin của Yonhaps.
Nguyện vọng của HLV người Hàn Quốc là sớm hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng để nghỉ ngơi rồi tính tiếp tương lai.
Cũng trong hôm nay, trang tin Yonhap News đã đã xóa đoạn phát biểu của HLV Chung Hae-seong về việc một số cầu thủ TP.HCM mắc lỗi khó hiểu ở vài trận gần đây cũng như chuyện HLV này bị can thiệp chuyên môn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm