Novak Djokovic bị loại khỏi giải Mỹ mở rộng vì đánh bóng trúng trọng tài

3 Thanh Niên Online
Nhà vô địch tennis thế giới Novak Djokovic bị loại khỏi vòng thứ 4 của giải Mỹ mở rộng hôm 6.9 vì đánh bóng trúng một nữ trọng tài trong ván đấu đầu tiên với vận động viên người Tây Ban Nha Pablo Carreno Busta.
Sự cố xảy ra khi Novak Djokovic đang bị dẫn trước 5 - 6. Vận động viên này đánh bỏ bóng ra khỏi sân, bóng đi trúng vào vai một nữ trọng tài ngoài đường biên.
Djokovic ngay lập tức xin lỗi và chạy lại hỏi thăm trọng tài này khi bà ngã quỵ xuống sân.
Novak Djokovic bị loại khỏi giải Mỹ mở rộng vì đánh bóng trúng trọng tài - ảnh 1

Djokovic chạy lại hỏi thăm trọng tài sau khi bóng vô tình bị đánh trúng vai bà.

Reuters

Djokovic khẳng định anh không cố tình đánh bóng trúng trọng tài. Tuy nhiên, theo luật tennis, số phận của vận động viên này đã được quyết định. Djokovic bị loại khỏi cuộc đua vì “vi phạm chuẩn mực hành vi” của giải đấu.
Quy định ghi rõ: “Trong mọi hoàn cảnh, vận động viên không được lạm dụng thể chất bất cứ ai trong số quan chức, đối thủ, khán giả hoặc mọi người trong khuôn viên địa điểm thi đấu”. Phát ngôn viên giải Mỹ mở rộng cho biết sức khỏe của trọng tài biên đã ổn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tyler Pham

Tyler Pham

Đây là sự trả giá cho những hành động phi thể thao của những ngôi sao lớn không biết kềm chế khi bị dẫn điểm bóng đã đi trúng cổ của nữ trọng tài, Anh còn phải trả giá cho những nhãn hiệu mà Anh đang quảng cáo trên ngực áo thiết nghĩ Anh còn xứng đáng với tư cách thế này không mà hãy chịu hậu quả việc làm của mình vì là một ngôi sao lớn biết bao nhiêu người thần tượng Anh.
trang nguyễn thị

trang nguyễn thị

Với một tay vợt hàng đầu mà không tiết chế được hướng đi của quả bóng thì bị đuổi khỏi giải là xứng đáng
Quang Tèo

Quang Tèo

Tới Mỹ dễ bị sụp hầm vì các lỗi nhiều khi chỉ là " vô ý", Hiểu không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm