Ông Park khó chịu ra mặt khi phải chờ đợi HLV Thái Lan

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo đã tỏ ra không vui khi buổi họp báo mở màn môn bóng đá nam, SEA Games 30 không thể diễn ra vì HLV Thái Lan, ông Akira Nishino chưa xuất hiện.
Buổi họp báo mở màn môn bóng đá nam ở SEA Games 30 đã diễn ra vào 11 giờ (24.11).
Sau khi buổi họp báo của bảng A kết thúc, khi tất cả các HLV của các đội ở bảng B như Việt Nam, Singapore, Brunei và Indonesia đã có mặt thì HLV của Thái Lan, ông Akira Nishino vẫn chưa xuất hiện. Trong khi mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu thì 4 người phải chờ đợi 1 người. Dường như điều này đã khiến HLV Park Hang-seo khó chịu.
Có lẽ thời tiết oi bức, áp lực giải đấu cũng ảnh hưởng nhiều phần đến tâm trạng của HLV Park. Những ngày gần đây, ông thường đăm chiêu, luôn tỏ ra tập trung quan sát và cũng ít vui đùa với các cầu thủ hơn trước.
U.22+2 Việt Nam sẽ đối đầu với U.22+2 Brunei vào lúc 15 giờ, thứ Hai ngày 25.11 ở trận ra quân SEA Games 31.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.