Ông Park muốn tiền đạo Việt được thi đấu nhiều ở V-League, HLV V-League nói gì?

1 Thanh Niên Online
Các HLV V-League đã có những ý kiến về việc HLV Park Hang-seo than phiền vì không có tiền đạo giỏi.
Sau trận đấu giữa U.22 Việt Namđội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã phàn nàn về việc bóng đá Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi.
Thật ra đã nhiều lần HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam nhắc đến chuyện này. Kể từ thời điểm HLV Park Hang-seo gắn bó với bóng đá Việt Nam, không nhiều trung phong người Việt xuất sắc, thành phần này chỉ xoay quanh vài cái tên là Anh Đức, Tiến Linh, Đức Chinh hay phần nào đó là tuyển thủ hay chấn thương Hà Minh Tuấn.
Các tiền đạo nội phải cạnh tranh quyết liệt để giành suất đá chính với ngoại binh, thế nên chính các cầu thủ cần phải cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể ra sân thường xuyên hơn. V-League là cuộc chơi cạnh tranh danh hiệu, quyền lợi cấp CLB phải được đặt hàng đầu. Hiện nay trên thế giới cũng chưa xuất hiện điều lệ hạn chế vị trí nhất định đối với ngoại bình, xem ra cơn đau đầu của HLV Park Hang-seo sẽ còn phải kéo dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê tấn

lê tấn

Điểm chính là tiền đạo của Việt Nam còn yếu và thiếu, huấn luyện viên của câu lạc bộ, họ biết chứ, nhưng anh không cạnh tranh được với tiền đạo ngoại, nên phải dự bị thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!