Phóng viên Việt Nam "vào vai ninja" tại VCK U.23 châu Á 2020

0 Thanh Niên Online
Các phóng viên Việt Nam tại VCK U.23 châu Á 2020 đều luôn sẵn sàng để tác chiến. Dù U.23 Việt Nam có tập vào sáng sớm hay trưa nắng thì họ vẫn có mặt để kịp thời đưa tin đến độc giả.
Ở giải U.23 châu Á 2020, lực lượng phóng viên Việt Nam sang Thái Lan tác nghiệp vô cùng đông đúc. Dù U.23 Việt Nam tập ở sân nào, thi đấu ở Buriram hay Bangkok thì các phóng viên vẫn theo chân đội tuyển, để kịp thời cập nhập tin tức cho độc giả, khán giả.
Thời tiết ở Thái Lan không dễ chịu, nắng và rất nóng. Nhiều phóng viên phải trang bị nón, khăn che để chống lại cái nắng ở xứ bạn. Họ phải đến sớm hơn giờ tập của đội U.23 Việt Nam 30-40 phút, thậm chí là 1 tiếng đồng hồ. Không chỉ ở các sân tập hay thi đấu của U.23 Việt Nam, ở cả sân của U.23 UAE, U.23 Jordan, U.23 Thái Lan, phóng viên Việt Nam cũng có mặt để tác nghiệp.
Dù ở bất cứ giải nào, những người đi tác nghiệp vẫn luôn đặt vấn đề đưa tin tức nhanh nhất đến người xem lên hàng đầu. U.23 Việt Nam đã đi qua chặng đường khá dài từ lúc tập trung đến lúc thi đấu, phóng viên cũng vậy, họ cũng đi cùng các tuyển thủ trên từng chặng đường, từng sân tập, từng giây phút chiến đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm