“Phù thủy trắng” Troussier sử dụng sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo

0 Thanh Niên Online
HLV Troussier cho biết ông sẽ sử dụng sơ đồ chiến thuật 3 hậu vệ, tương tự với sơ đồ của HLV Park Hang-seo cho đội tuyển U.19 Việt Nam.
 

HLV Philippe Troussier đang dẫn dắt đội hình U.19 Việt Nam. Sắp tới, ông sẽ cùng các cầu thủ chinh chiến tại vòng loại U.19 châu Á 2020, diễn ra tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.
Khi được phóng viên hỏi cầu thủ ấn tượng nhất trong đợt tập trung vừa rồi của U.19, HLV Troussier trả lời: “Trong lần triệu tập đầu tiên này, không cần tìm ra cá nhân xuất sắc nào cả. Bởi vì việc mỗi đội bóng có 1 cá nhân xuất sắc là do cả đội thi đấu tốt. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là làm thế nào để gắn kết tất cả các cầu thủ, các vị trí trên sân với nhau để duy trì với nhau. Khi các em gặp khó khăn với phương án thứ nhất, các em sẽ phải có phương án thứ hai. Đó mới là điều quan trọng, chứ chẳng phải việc tập trung vào một hay hai cá nhân".
“Phù thủy trắng” Troussier sử dụng sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo - ảnh 1

U.19 Việt Nam tập luyện cho vòng loại U.19 châu Á 2020

Minh Hương

HLV Philippe Troussier từng chia sẻ ông coi mình như trợ lí của HLV Park Hang-seo, ông hy vọng các cầu thủ U.19 Việt Nam sẽ trở thành trụ cột của đội tuyển quốc gia trong tương lai.
 
Sắp tới, "phù thỷ trắng" Trossier sẽ cùng đội tuyển U.19 Việt Nam có chuyến du đấu tại Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm