Quế Ngọc Hải cho con ăn khéo như vậy sao!

1 Thanh Niên Online
Trung vệ Quế Ngọc Hải đã chia sẻ video tự tay cho con gái ăn. Đội trưởng của đội tuyển Việt Nam, tân binh của Viettel rất hay đăng tải hình ảnh của con gái.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiet

Thiet

Xem Quế Ngọc Hải tôi tạm hài lòng bắt kịp được phong độ của lứa cầu thủ trẻ U23. Nhưng nếu tuyển Việt Nam. Dùng thêm cầu thủ Huy Hùng và Trọng Hoàng trong trận thì không thể giữ được thành quả chiến thắng khi gặp các đội mạnh tầm châu lục. Tôi là phan hâm mộ của tuyển Việt Nam. Theo tôi nghĩ đội hình U23 châu Á Việt Nam là thực sự tài năng hiện tại họ có kỹ thuật, thể lực. Lối chơi động lực bóng cao, tấn công sắc bén. Nay được Quế Ngọc Hải có kinh nghiệm và có thể hình tốt bổ sung hàng phòng ngự tôi xem các trận tương đối yên tâm. Nhưng nếu bổ sung Trọng Hoàng và Huy Hùng sẽ làm mất phong độ của các cầu thủ trẻ. Tôi khẳng định nếu nền bóng đá Việt Nam vươn xa Hơn nếu không thay đổi đưa Trọng Hoàng và Huy Hùng vào đội hình tuển Việt Nam thì không thể có chiến thắng trước các đội mạnh như Nhạt Bản, Iraq, Iran.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');