Quế Ngọc Hải: “Văn Lâm xuất sắc nhất đội tuyển Việt Nam“

1 Thanh Niên Online
Hậu vệ Quế Ngọc Hải đã chọn Đặng Văn Lâm là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.
Đội tuyển Việt Nam đã hòa đội tuyển Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Đặng Văn Lâm là gương mặt được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu này.
Đáng chú ý nhất là pha cản phá phạt đền vô cùng xuất sắc của Văn Lâm. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam đã có phán đoán vô cùng chính xác. Không những vậy, Đặng Văn Lâm còn chứng minh, anh chính là thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam với những pha cứu thua tuyệt vời.
Sau trận đấu, Quế Ngọc Hải đã gửi lời cảm ơn đến Văn Lâm: "Em nghĩ là toàn đội hôm nay đã rất nỗ lực. Nhưng về mặt cá nhân thì em nghĩ là Đặng Văn Lâm là cầu thủ xuất sắc ngày hôm nay. Có những pha cản phá xuất sắc, đặc biệt là pha cản phá phạt đến. Đặng Văn Lâm đã làm rất tốt công việc của mình, tạo điểm tựa cho tất cả các cầu thủ thi đấu ở phía trên. Xin cảm ơn Văn Lâm vì tình huống cản phá phạt đền và những pha bay người xuất sắc đó".
Với sự xuất sắc của Văn Lâm, đội tuyển Việt Nam đã giành được 1 điểm trên sân nhà và tiếp tục đứng vị trí đầu bảng G.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Đúng là sự quyết tâm nổ lực của toàn đội. Song! cá nhân tôi bầu chọn ĐẶNG VĂN LÂM là " Người Hùng " trong trận đấu VIỆT NAM - THAILAND./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.