Rùng mình xem thói quen...nhấm nháp chất thải của HLV Joachim Loew

0 Thanh Niên Online
Video này sẽ khiến nhiều người nhớ lại một thói quen…đáng sợ của Joachim Loew. Thói quen đáng sợ…quá tế nhị để nói chi tiết, bạn xem video là sẽ nhận ra ngay thôi.
Trong hơn một thập kỷ qua, nhắc tới đội tuyển quốc gia Đức là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một nhân vật quan trọng đó là HLV Joachim Loew, người đã trải qua rất nhiều thăng trầm cùng Die Mannschaft, và tháng 4.2020, ông đã đạt tới một cột mốc mới trong sự nghiệp.
Sau khi Oscar Tabarez chia tay Uruguay, Joachim Loew trở thành huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia có thời gian tại vị lâu nhất. Ông góp mặt trong thành phần ban huấn luyện đội tuyển Đức từ năm 2004, khi đó làm trợ lý cho Jurgen Klinsmann. Sau World Cup 2006, Klinsmann chia tay đội tuyển Đức và Loew chính thức trở thành HLV trưởng từ tháng 7.2006. Tính đến nay, ông có gần 14 năm dẫn dắt đội tuyển Đức. Hợp đồng của Loew với Liên đoàn Bóng đá Đức còn thời hạn đến năm 2022, sau khi World Cup 2022 tại Qatar kết thúc.
Tài năng của HLV sinh năm 1960 là không cần phải bàn cãi, ông dẫn dắt đội tuyển Đức vô địch World Cup 2014, hạng 3 World Cup 2010.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');