“Sau 3 năm, bình luận trận Việt Nam tại Thống Nhất thật tuyệt vời“

3 Thanh Niên Online
Đó là chia sẻ của bình luận viên Quang Huy sau khi trận giao hữu U.22 Việt Nam - U.22 UAE trên sân Thống Nhất kết thúc.
Tối 13.10, U.22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với U.22 UAE. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm, bình luận viên Quang Huy mới có dịp bình luận 1 trận đấu của các đội tuyển Việt Nam trên sân Thống Nhất cho nên cảm thấy rất tuyệt vời.
"Tròn 3 năm rồi tôi mới tường thuật 1 trận đấu trực tiếp trên sân Thống Nhất. Tôi nhớ mùa thu năm 2016, tôi tường thuật trận Việt Nam thắng đậm Triều Tiên ở sân Thống Nhất. Ngày hôm nay là một trận hòa ở cấp độ U.22 nhưng mà cũng thu hoạch rất là nhiều và cũng là một trận hòa tốt cho U.22 Việt Nam. Một trận đấu mà 2 bên ít nhiều đều có sự thận trọng, thi đấu có mức độ và mang tính chất thử nghiệm nhiều. Bởi vì sau đây 3 tháng 2 đội gặp nhau ở vòng bảng U.23 châu Á rồi. Trận đấu đó quan trọng hơn rất nhiều". - bình luận viên Quang Huy cho biết.
"Không khí trên sân hôm nay rất tuyệt vời. Tôi có một ý chưa kịp nói lúc tường thuật. Hiện nay sức chứa sân Thống Nhất chỉ có 15.000 chỗ ngồi thôi. Thành ra khán giả TP.HCM không có nhiều dịp theo dõi những trận đấu đỉnh cao. Bởi vì nói thẳng ra 15.000 là vỡ sân, đồng thời mời các đội bóng mạnh sang thì thất thu. Bởi vì 15.000 rất khó bù đắp cũng như không đáp ứng được nhu cầu của khán giả TP.HCM. Rất mong một ngày sớm thôi, TP.HCM sẽ có một sân vận động rộng rãi phải là 4-5 vạn người mới xứng đáng" - bình luận viên Quang Huy tiếp lời.
Vũ Quang Huy là một trong những bình luận viên gạo cội của Việt Nam. Ông hiện tại là giám đốc kênh truyền hình VTC3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khoa

khoa

Người dân Sài Gòn cũng mong có được sân Thống Nhất với sức chứa lớn hơn bây giờ hoặc thêm vài sân mới để đáp ứng nhu cầu của người yêu bóng đá ở đây, chứ cả miền Nam mà chỉ có được một sân bóng gọi là ngon lành nhất là sân Thống Nhất để có thể tổ chức các trận đấu quốc tế của ĐTQG (mà với sức chứa nhỏ như vầy) thì cũng buồn lắm thay.
Lê thị công vinh

Lê thị công vinh

Trận này huấn luyện viên phòng thu Quang Huy có chỉ đạo các cầu thủ dưới sân được ý nào không nhỉ!
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Cám ơn nhà báo Cám ơn BLV Quang Huy nói hộ nỗi lòng ngừoi hâm mộ bóng đá thành phố HCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm