SEA Games: HLV Park không ra sân tập, Quang Hải rách cơ đùi, lỡ trận gặp Thái Lan

0 Thanh Niên Online
Chấn thương của Quang Hải gặp phải trong trận gặp U.22 Singapore được chẩn đoán là rách cơ đùi và anh sẽ vắng mặt trong trận U.22 Việt Nam gặp Thái Lan ở lượt trận cuối cùng của bảng B, SEA Games 30.
Một ngày sau chiến thắng 1-0 trước U.22 Singapore, U.22 Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan vào ngày 5.12 trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng bảng B, SEA Games 30.
Tuy nhiên, ở buổi tập này chỉ có 6 cầu thủ dự bị trong trận gặp U.22 Singapore ra sân cùng với trợ lý Lee Young-jin. HLV Park Hang-seo vắng mặt còn các cầu thủ thi đấu trong trận gặp U.22 Singapore được tập phục hồi và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Sáng 4.12, tiền về Nguyễn Quang Hải đã được đưa đi kiểm tra chấn thương mà anh gặp phải trong trận đấu với U.22 Singapore. Kết quả cho thấy Quang Hải bị rách cơ đùi và không thể ra sân trận U.22 Việt Nam gặp Thái Lan vào ngày 5.12 ở lượt trận cuối cùng bảng B, SEA Games 30. Tuy nhiên, các bác sĩ chưa đưa ra kết luận Quang Hải sẽ nghỉ thi đấu bao lâu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.