SEA Games: HLV Park nói lí do Bùi Tiến Dũng không ra sân và chấn thương của Quang Hải

1 Thanh Niên Online
Sau trận thắng Singapore 1-0 ở lượt trận thứ 4 bảng B SEA Games 30, HLV Park đã nói lí do ông thay đổi vị trí thủ môn của U.22 Việt Nam.
Trong trận U.22 Việt Nam thắng 1-0 trước Singapore ở lượt trận thứ 4 bảng B SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã không sử dụng Bùi Tiến Dũng. Thay vào đó, HLV người Hàn Quốc đã chọn Văn Toản là người đứng trong khung gỗ của U.22 Việt Nam.
HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Bùi Tiến Dũng là một thủ môn rất tốt, hôm nay tôi không sử dụng Bùi Tiến Dũng không phải vì ở trận trước anh ấy mắc sai lầm mà là vì Văn Toản phù hợp hơn. Văn Toản rất mạnh trong những tình huống bóng bổng, trong khi các cầu thủ Singapore lại có chiều cao rất tốt nên tôi đã thay đổi vị trí thủ môn. Còn về chấn thương của Quang Hải thì tôi vẫn chưa biết chính xác, tôi sẽ phải hỏi lại bác sĩ và bàn bạc kỹ ban huấn luyện về chấn thương của cậu ấy".
Thắng trận này, U.22 Việt Nam vẫn đang thăng hoa ở SEA Games 30, xếp đầu bảng B với 12 điểm tuyệt đối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Long

Lê Long

Mọi sắp xếp nhân sự là do HLV tự quyết định. Họ làm và có trách nhiệm, không như mấy ông HLV khác.. cứ thua là đổ thừa tại, vì, bởi.... Trận vs Singapore, đưa Văn Toản là quá hợp lý..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm