SEA Games: Lập hat-trick, Tiến Linh được HLV Lào hết lời khen ngợi

1 Thanh Niên Online
Sau trận đấu thứ hai tại SEA Games 30, HLV trưởng của U.22+2 Lào đã tiếc dành những "lời có cánh" cho tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của U.22+2 Việt Nam. 
U.22+2 Lào đã thua 1-6 trước U.22+2 Việt Nam tại lượt trận thứ hai vòng bảng SEA Games 30. Tiền đạo Tiến Linh đã đóng góp đến 3 bàn thắng trong 6 bàn thắng mà U.22+2 Việt Nam có được.
HLV Sundramoorthy chia sẻ: "U.22+2 Việt Nam là đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ tốt. Tôi tin trận gặp U.22+2 Việt Nam sẽ khó khăn nhưng không nghĩ trận thua đậm như vậy. Hôm nay, hàng thủ Lào đã phạm quá nhiều sai lầm để thua những bàn rất không đáng.
Lào có thể chơi tốt hơn. Hôm nay, Tiến Linh đã có cú hat-trick và trừng phạt những sai lầm của chúng tôi. Rất khó để cản phá cậu ấy trong những tình huống như thế. Tiến Linh là cầu thủ giỏi, còn trẻ và sẽ tiến xa".
Thắng trận này, đội bóng của HLV Park Hang-seo tiếp tục dẫn đầu bảng B môn bóng đá nam tại SEA Games 30. U.22+2 Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào 15 giờ ngày 1.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hồng Tân

Nguyễn Hồng Tân

Thắng Brunei, thắng Lào, chưa nói lên điều gì. Phải sau trận gặp Indonesia mới biết được Việt nam thực sự mạnh hay yếu, Đức Chinh, Tiến Linh và Văn Hậu có thực sự giỏi ? Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với U22 Việt nam !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm