Sững sờ xem thần đồng billiards Việt Nam chinh phục nhiều thế bi khó

0 Thanh Niên Online
Thần đồng 12 tuổi - cơ thủ môn billiards 3 băng Nguyễn Viết Trường Hải đang được xem là “thần đồng” của Việt Nam khi có những cú đánh “không thể tin nổi”.
Cơ thủ môn billiards 3 băng Nguyễn Viết Trường Hải đang được xem là “thần đồng” của Việt Nam khi có những cú đánh “không thể tin nổi” ở tuổi 12.
Trong một lần đến CLB billiards cùng cha, Trường Hải cầm cơ chơi thử và cậu bé đã gặp “tiếng sét ái tình” với billiards, dù lúc đó chỉ đứng cao hơn mặt băng một chút.
Nhìn đường cơ là thấy Trường Hải rất có năng khiếu. Bộ môn này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng như tư duy, khéo léo và độ chính xác, rồi có những thế bi cần cơ thủ phải ra lực tay rất mạnh nữa, thế nhưng cậu bé 12 tuổi vẫn ghi điểm ở những thế bi khó, người chơi billiards lâu năm chưa chắc đã thực hiện được.
Theo đánh giá của những cơ thủ hàng đầu Việt Nam như Quốc Nguyện hay Anh Chiến thì Trường Hải có thể phát triển thành một cơ thủ billiards xuất chúng của Việt Nam trong tương lai.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');