'Tân binh châu Âu' Đoàn Văn Hậu đủ sức thay thế 'trung vệ thép' Trần Đình Trọng

0 Thanh Niên Online
Khi không có Trần Đình Trọng trong đội hình, CLB Hà Nội đã có Đoàn Văn Hậu để đặt niềm tin.

Cách đây không lâu, trung vệ Trần Đình Trọng đã phải phẫu thuật sụn chêm ở TP.HCM. Chính vì vậy, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ chắc chắn không thể thi đấu trong khoảng thời gian 3 tháng cuối năm 2020, cụ thể là giai đoạn 2 của V-League trong màu áo CLB Hà Nội. Thiếu vắng Đình Trọng là sự mất mát cực lớn đối với hệ thống phòng ngự của đội bóng thủ đô. Không có Đình Trọng là sự tổn thất lớn, tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phần nào được an ủi khi có sự phục vụ của cầu thủ trở về từ châu Âu là Đoàn Văn Hậu.

 
HLV Chu Đình Nghiêm hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Đoàn Văn Hậu. Vốn dĩ, việc sử dụng Đoàn Văn Hậu ở vị trí trung vệ không phải là điều gì quá bất ngờ. Trước đó, Đoàn Văn Hậu nhiều lần được thử sức ở vị trí này. Từ khi sang 'tu nghiệp' trong màu áo CLB Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã được bố trí đá trung vệ trong hầu hết các trận đấu mà anh chơi cho đội trẻ đội bóng Hà Lan. Tiếp đó, Đoàn Văn Hậu còn được HLV Park Hang-seo cho đá trung vệ lệch trái ở SEA Games 30 và đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khán đài còn được tận dụng...để trồng rau!