Tất tần tật về tân HLV TP.HCM hưởng lương 700 triệu/tháng, hơn cả Kiatisak

0 Thanh Niên Online
HLV Alexandre Polking sinh năm 1976, còn được gọi là Mano, ông có hai quốc tịch Brazil và Đức.
Từ 2014 đến 2020, ông là hlv trưởng câu lạc bộ Bangkok United tại Thai League. Trong gia đoạn này, ông cùng với Bangkok United hai lần giành ngôi á quân Thai League vào các năm 2016 và 2018.
Những ngày cuối tháng 11.2020, HLV Mano Polking xem như là người của CLB TP.HCM khi 2 bên đã thống nhất các điều khoản, chỉ chờ chữ ký chính thức.
Có thể nói sau thời HLV Chung Hae-soung, tham vọng cạnh tranh vị trí ở V-League của CLB TP.HCM vẫn giữ nguyên và chất Brazil từ Mano Polking có thể giúp “Chiến hạm đỏ” trình diễn được thứ bóng đá hoa mỹ, đẹp mắt và thành công như cách HLV Mano Polking từng làm tại Thai League.
Hợp đồng của HLV Mano Polking có thời hạn 1 năm nhưng kèm theo điều khoản gia hạn tự động nếu CLB TP.HCM đoạt vé dự AFC Cup hoặc AFC Champions League.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!